Cảnh báo xuất hiện hàng giả xương khớp Cango trên thị trường

Phân biệt thật giả xương khớp Cango

Cango là sản phẩm xương khớp dạng nước được chuyên gia đánh giá cao. Tuy nhiên thời gian gần đây, lợi dụng lòng tin của người tiêu dùng, rất nhiều đơn vị đã tung ra hàng giả hàng nhái. Sản phẩm kém chất lượng với thủ đoạn làm giả tinh vi khiến nhiều người “tiền mất tật mang”. Nhằm bảo vệ quyền lợi khách hàng, chúng tôi sẽ gửi đến bạn danh sách địa chỉ hàng giả xương khớp Cango và cách nhận diện hàng chính hãng. 

List các địa chỉ bán hàng giả xương khớp Cango

Cango là sản phẩm giúp giảm đau, hỗ trợ vận động linh hoạt và phục hồi sụn khớp nhanh chóng nhờ ứng dụng công nghệ Mỹ vào hoạt chất Ayuflex. Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều hàng giả xương khớp Cango nhằm chuộc lợi bất chính và làm xấu đi hình ảnh thương hiệu Cango. Đặc biệt trên shopee có rất nhiều gian hàng giả mạo sử dụng trái phép bao bì Cango để thu lợi. 

Gian hàng chính hãng của sản phẩm xương khớp Cango

Địa chỉ gian hàng Shopee “Cango Việt Nam” chính hãng.

Cango chỉ sử dụng 1 địa chỉ shopee duy nhất: https://shopee.vn/cangovietnam để giúp khách hàng tránh được việc mua phải hàng kém chất lượng, chúng tôi đã tập hợp các địa chỉ link bán hàng giả hàng nhái online. Danh sách sẽ được cập nhật liên tục nhằm bảo vệ tốt nhất quyền lợi của người tiêu dùng:

  • Link shopee bán hàng giả Cango: https://shopee.vn/tpcn.chinhhang247?categoryId=100001&itemId=16740347053
  • Cảnh báo địa chỉ online bán hàng giả Cango: https://shopee.vn/tpcnchinhhang24h?categoryId=100001&itemId=16300188761

Hàng giả sản phẩm xương khớp Cango đang được bán trên shoppee

Hình ảnh các gian hàng bán sản phẩm xương khớp Cango giả trên Shopee.

Nhận diện bao bì xương khớp Cango chính hãng

Bạn có thể nhận diện sản phẩm xương khớp Cango chính hãng thông qua bao bì sản phẩm. Cango hàng chuẩn được đóng gói kỹ lưỡng. Hộp sản phẩm có màu nền xanh trắng. Vỏ hộp được cách điệu với viền đỏ và viền bạc nối liền cả 4 phía. Tên thương hiệu Cango màu xanh được in nổi bật ở cả nắp hộp và 4 mặt vỏ hộp.

Bao bì Cango chính hãng chứa thông tin về hoạt chất Ayuflex bằng cả ngôn ngữ Tiếng Anh và Tiếng Việt. Ở mặt Tiếng Việt hàng Cango chính hãng ghi là “AYUFLEX” còn các sản phẩm làm giả ghi “HOẠT CHẤT AYUFLEX”. Mặt Tiếng Anh Cango chính hãng ghi “AYUFLEX” còn hàng giả ghi “AYUFLEX ACTIVE INGREDENT”.

Phân biệt hàng giả xương khớp Cango qua bao bì sản phẩm

Các mặt còn lại có đầy đủ các thông tin về thành phần, tác dụng, đối tượng sử dụng, cách dùng và cách bảo quản. Khách hàng khi mua Cango về có thể dễ dàng sử dụng theo hướng dẫn chi tiết. Những sản phẩm hàng giả thay đổi thông tin về thành phần, công dụng sản phẩm và không có thông tin rõ ràng về số lô sản xuất, hạn sử dụng.

Phân biệt hàng thật qua bao bì sản phẩm

Bao bì hàng thật và hàng giả sản phẩm xương khớp Cango

Phân biệt Ayuflex qua bao bì

Nhận diện Cango chính hãng qua màu sắc, mùi vị sản phẩm

Cango là sản phẩm xương khớp dạng nước đầu tiên tại Việt Nam, không cần pha chế gì thêm khi sử dụng. Hiện nay sản phẩm đang được đóng gói theo hình thức 20 gói nhỏ/ hộp và dạng dùng thử 10 gói nhỏ/ hộp. Trọng lượng mỗi gói là 12ml tương ứng với 1 lần uống.

Phân biệt hàng giả xương khớp Cango qua mùi vị và màu sắc

Phân biệt Cango qua mùi vị và màu sắc.

Mùi vị Cango chính hãng ngọt nhẹ dễ uống, màu vàng tươi và thơm mùi thảo dược. Các sản phẩm hàng giả sẽ có màu sắc vàng nhạt, mùi vị nồng hơn vì có những thay đổi về thành phần.

Các cách kiểm tra hàng Cango thật giả

Đặc biệt Cango chính hãng luôn có tem chống hàng giả dán ở phần nắp hộp và mặt tiếng Anh. Hàng Cango chính hãng sẽ có tem in màu xanh nhạt cùng với hoa văn tinh xảo. Chữ trên tem được in rõ ràng, có logo, tên công ty Sakura trên tem và mã QR ở mặt trước sản phẩm. Tem sản phẩm không đạt tiêu chí như trên đều là hàng giả hàng nhái. 

Cách phân biệt hàng thật xương khớp Cango qua tem dán của sản phẩm

Hình ảnh tem sản phẩm Cango chính hãng

Bạn có thể dùng điện thoại thông minh quét mã vạch ở vỏ hộp trên iCheck để kiểm tra. Các sản phẩm làm giả Cango sẽ không có mã vạch hoặc mã vạch không check ra được thông tin.

Quét mã vạch check thông tin bằng icheck

Mã vạch để quét thông tin sản phẩm trên iCheck 

Thông tin sản phẩm chính hãng được hiển thị trên icheck

Thông tin sản phẩm Cango chính hãng trên trên iCheck

Với sản phẩm Cango chính hãng, cào nhẹ lớp phủ trên tem in chữ Sakura, bạn sẽ thấy xuất hiện 1 mã số. Mã số này được cấp riêng cho từng sản phẩm, không có 2 mã nào giống nhau hoàn toàn và không thể làm giả mã số này. Khi bạn nhắn tin theo cú pháp XT [MÃ SỐ IN TRÊN TEM” gửi 8099, khách hàng sẽ nhận được tin nhắn xác nhận từ Tổng đài của Cango kèm số seri tương ứng. 

Mỗi sản phẩm Cango chính hãng đều có mã số riêng, bạn có thể nhắn tin đến tổng đài 8099 để xác nhận.

Địa chỉ website Cango chính hãng cho bạn

Sản phẩm Cango chính hãng được sản xuất bởi Công ty Cổ Phần Dược phẩm Sakura. 

Địa chỉ: Số 11, ngách 66, ngõ Thống Nhất, đường Đại La, phường Trương Định, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Khách hàng có thể yên tâm khi đặt mua Cango chính hãng tại địa chỉ website chính thức: https://cango.com.vn/

Email để nhận tư vấn và phản ánh về tình trạng hàng giả hàng nhái: xuongkhopcango@gmail.com 

Số điện thoại đặt hàng nhanh chóng: 0969138500 

Trên đây là danh sách các địa chỉ hàng giả xương khớp Cango cùng với cách nhận diện hàng Cango chính hãng. Hy vọng bạn luôn là người tiêu dùng thông minh, tin chọn sản phẩm Cango chất lượng để chăm sóc xức khỏe xương khớp cho chính mình và cả gia đình!

One thought on “Cảnh báo xuất hiện hàng giả xương khớp Cango trên thị trường

  1. Pingback: [VẠCH TRẦN] Sản Phẩm Xương Khớp Cango Lừa Đảo Không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ tư vấn